How To Lose 7 Pounds in 7 Days

Mọi người đều phải đấu tranh tại một thời điểm hay cách khác khi cố gắng giảm cân, đặc biệt là khi chúng tôi nhấn mà chất béo cao nguyên mất, thời gian không thể tránh khỏi nơi mà những gì chúng tôi đang làm dường như bỏ làm việc và tiến bộ là ở một đứng. May mắn thay, chúng tôi không phải đứng cho điều này và có một cái gì đó chúng ta có thể làm gì về nó. Hãy nói về carb đi xe đạp với khoai lang, các carb cuối cùng đi xe đạp hack mà sẽ giúp bạn vượt qua mà cao nguyên mất chất béo. Thêm vào đó, chế độ ăn uống bảy ngày này đã được sản xuất kết quả tuyệt vời cho những người đã theo nó.

Tại sao nó hoạt động

Lý do khoai lang là tuyệt vời như vậy để giảm chất béo là vì những lợi ích vô số họ cung cấp cho chúng ta giúp chúng ta giảm mỡ. Khoai lang có chỉ số glycemic thấp, vì vậy nó sẽ giúp giữ lượng đường trong máu của bạn từ vỏ não ‘sau khi bạn ăn [1]. Thêm vào đó, chúng tiêu hóa chậm và nhiều chất xơ, vì vậy họ sẽ giúp bạn kiểm soát cơn đói của bạn bằng cách làm cho bạn cảm thấy no. Khoai lang cũng chứa mangan, giúp tăng cường sự trao đổi chất [2] của bạn.

Khoai lang không chỉ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, nhưng họ cũng rất lành mạnh cho các bạn khi họ có đầy đủ các Vitamin A, C, B6, cũng như các khoáng chất như kali, magiê, sắt và canxi. Các vitamin và khoáng chất hỗ trợ xương khỏe mạnh, huyết áp và các tế bào máu [3].

Bằng cách đơn giản hóa chế độ ăn uống của bạn và đi xe đạp carbs của bạn xung quanh khoai tây ngọt, bạn có những phỏng đoán trong bữa ăn của bạn. Ăn uống lành mạnh không phải là phức tạp và không nên căng thẳng. bữa ăn của bạn nên được dễ dàng để thực hiện và kế hoạch ra.

Nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn để vượt qua cao nguyên mất chất béo của bạn, bạn có thể vượt qua nó bằng cách thay đổi tất cả các carbohydrate của bạn để khoai lang cho 7-10 ngày. Đây không chỉ là đơn giản, nhưng nó giúp bạn trở lại con đường để đạt được mục tiêu giảm béo của bạn.

Các chu kỳ 7 ngày

Dưới đây là một ví dụ về những gì bạn 7 ngày kể từ ngày đi xe đạp carb với khoai lang sẽ trông như thế nào.

Thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật

Đối với mỗi bữa ăn chắc chắn có:

Một phần của khoai lang về kích thước của bàn tay của bạn.
Palm lượng kích thước của protein
kích thước Thumb của chất béo lành mạnh
Hai fistfuls rau xanh.
Thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy

Đối với mỗi bữa ăn chắc chắn có:

Một phần của khoai lang khoảng một nửa kích thước của bàn tay của bạn.
Palm lượng kích thước của protein
Hai ngón tay cái phần nhỏ các chất béo lành mạnh
Hai fistfuls rau xanh.
Làm điều này cho 7 ngày và bạn sẽ bắt đầu thấy mình giảm chất béo. Trong khi làm điều này, hãy chắc chắn để sử dụng #sweetpotatodiet hashtag vì vậy bạn có thể kết nối với những người khác đang làm điều tương tự. Bạn có thể thậm chí nhìn thấy tất cả những người khác có được thành công lớn trên #sweetpotatodiet. Đơn giản hóa chế độ ăn uống của bạn và sử dụng các carbohydrate tốt nhất để giảm chất béo sẽ giúp bạn nhận được trên bất kỳ cao nguyên mất chất béo, bạn có thể trải qua.

Đây là một cái nhìn nhỏ ở loại carb đạp xe chúng tôi cung cấp cho bạn thông qua kế hoạch bữa ăn Tuỳ chỉnh ra. Nếu một tuần này làm việc cho bạn, hãy tưởng tượng những gì chúng ta có thể làm theo thời gian. Bạn sẽ được đánh mục tiêu của bạn nhanh hơn bao giờ bạn nghĩ tưởng tượng!

Get the FREE eBook 10 Fast and Natural Weight Loss Truths

Enter your email address and click on the Download Now

I will never give away, trade or sell your email address. You can unsubscribe at any time.

One Response

  1. A WordPress Commenter January 11, 2017

Add Comment